Giới thiệu về Babymoov

Câu chuyện được viết lên bởi 3 chàng sinh viên bị cuốn hút bởi tinh thần kinh doanh, gồm Laurent WindenbergerArnaud Thiollier và Arnaud Courdesses của Trường Thương mại Clermont-Ferrand (ESC), Pháp. Họ đã bắt tay vào một lĩnh vực khá xa lạ đối với mối quan tâm của những chàng thanh niên trẻ trung, đó là chăm sóc trẻ em. Nhận định vào thời điểm đó “có nhiều sản phẩm không được đầu tư thiết kế, không đáp ứng được đầy đủ những gì mà cha mẹ mong đợi”, Babymoov đã được sáng lập năm 1997.   

Sau hơn 20 năm hoạt động, Babymoov đã trở thành công ty đầu tiên của Pháp về sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ, và đứng thứ 3 trên thị trường Pháp nói chung. Babymoov tin rằng đổi mới chính là động lực cho sự phát triển, vì lẽ đó, mỗi năm Babymoov dành 5% doanh thu (tương đương 1 triệu Euro) để nghiên cứu và phát triển cùng với sự đồng tạo từ các chuyên gia, các bà mẹ và chính từ các em bé trong “vườn ươm” của Babymoov.  

Từ khi mang thai cho đến khi trẻ làm quen với bữa ăn đầu tiên, Babymoov đều hướng đến việc cung cấp những sản phẩm giúp cha mẹ có cuộc sống thoải mái hơn và nâng cao chất lượng chăm sóc trong từng mốc phát triển của bé. Do đó, một blog ăn dặm cho bé ra đời giúp các cha mẹ khám phá nhiều công thức nấu ăn ngon và những lời khuyên bổ ích cho trẻ sơ sinh, bà mẹ mang thai và bà mẹ trong thời kì cho con bú. Đăng nhập blog Cuisine de Bébé (hoặc nauanchobe.com.vn tại Việt Nam) hoặc tải ứng dụng điện thoại miễn phí “Cooking Babyfood” tại Google Play Store hoặc App Store để xây dựng cho con thực đơn ăn dặm lành mạnh.

Ngày nay, Babymoov có mạng lưới 20 nhà cung cấp chuyên về điện tử, dệt, gỗ và nhựa, thành lập 8 công ty con (Hồng Kông, Đức, Tây Ban Nha, Anh, Benelux, Pháp, Hoa Kỳ và Ý), có mặt tại 48 quốc gia và 3 kho hàng tại Trung Quốc, Pháp và Hoa Kỳ.


Bắt đầu bước chân vào lĩnh vực mẹ & bé từ năm 2015, Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại SHC là một trong những nhà phân phối dẫn đầu xu hướng về các sản phẩm áp dụng công nghệ thông minh, thành phần có nguồn gốc hữu cơ tự nhiên và chất liệu thân thiện với môi trường. SHC mong muốn mang tới những giải pháp đột phá và ưu việt nhằm tạo ra một không gian tốt nhất để chăm sóc, nuôi dạy và vui chơi cùng bé.

Tầm nhìn của SHC là trở thành nhà phân phối ngành hàng mẹ & bé uy tín hàng đầu Việt Nam vì sự phát triển an toàn, bình đẳng của mọi trẻ nhỏ và bà mẹ. Vì lẽ đó, SHC hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất, với tôn chỉ hoạt động là công khai, minh bạch về chất lượng sản phẩm và rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ.

SHC cam kết là một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, một chuyên gia đồng hành cùng cha mẹ trong việc chăm sóc bé và một gia đình lớn luôn gắn kết, thúc đẩy mọi nhân viên cùng phát triển.

“SHC – Vì con bạn xứng đáng!”

090 300 7799