Giới thiệu về Babymoov

Câu chuyện được viết lên bởi 3 chàng sinh viên bị cuốn hút bởi tinh thần kinh doanh, gồm Laurent Windenberger, Arnaud Thiollier và Arnaud Courdesses của Trường Thương mại Clermont-Ferrand (ESC), Pháp. Họ đã bắt tay vào một lĩnh vực khá xa lạ đối với mối quan tâm của những chàng thanh niên trẻ trung, đó là chăm sóc trẻ em. Nhận định vào thời điểm đó “có nhiều sản phẩm không được đầu tư thiết kế, không đáp ứng được đầy đủ những gì mà cha mẹ mong đợi”, Babymoov đã được sáng lập năm 1997.   


Sau hơn 20 năm hoạt động, Babymoov đã trở thành công ty đầu tiên của Pháp về sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ, và đứng thứ 3 trên thị trường Pháp nói chung. Babymoov tin rằng đổi mới chính là động lực cho sự phát triển, vì lẽ đó, mỗi năm Babymoov dành 5% doanh thu (tương đương 1 triệu Euro) để nghiên cứu và phát triển cùng với sự đồng tạo từ các chuyên gia, các bà mẹ và chính từ các em bé trong “vườn ươm” của Babymoov.  


Từ khi mang thai cho đến khi trẻ làm quen với bữa ăn đầu tiên, Babymoov đều hướng đến việc cung cấp những sản phẩm giúp cha mẹ có cuộc sống thoải mái hơn và nâng cao chất lượng chăm sóc trong từng mốc phát triển của bé. Do đó, một blog ăn dặm cho bé ra đời giúp các cha mẹ khám phá nhiều công thức nấu ăn ngon và những lời khuyên bổ ích cho trẻ sơ sinh, bà mẹ mang thai và bà mẹ trong thời kì cho con bú. Đăng nhập blog Cuisine de Bébé (hoặc nauanchobe.com.vn tại Việt Nam) hoặc tải ứng dụng điện thoại miễn phí “Cooking Babyfood” tại Google Play Store hoặc App Store để xây dựng cho con thực đơn ăn dặm lành mạnh.


Ngày nay, Babymoov có mạng lưới 20 nhà cung cấp chuyên về điện tử, dệt, gỗ và nhựa, thành lập 8 công ty con (Hồng Kông, Đức, Tây Ban Nha, Anh, Benelux, Pháp, Hoa Kỳ và Ý), có mặt tại 48 quốc gia và 3 kho hàng tại Trung Quốc, Pháp và Hoa Kỳ.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập từ năm 2011, Phân Phối Ánh Dương nhanh chóng khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực phân phối đồ dùng mẹ và bé của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các đối tác của chúng tôi đến từ Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc, đây là các quốc gia có yêu cầu rất nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm được xuất khẩu. Do vậy, các thương hiệu đều đã giành được những giải thưởng uy tín, được hàng ngàn các cặp cha mẹ và nhiều tổ chức quốc tế công nhận.

Tiền thân là một đơn vị kinh doanh sản phẩm của nhãn hiệu Munchkin (Mỹ), Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Phân Phối Ánh Dương được chính thức thành lập năm 2010. Đến nay, công ty đã có nhiều bước chuyển mình to lớn và gặt hái được nhiều thành công:

  • Năm 2012: Trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu Bornfree, Summer Infant, Pura (Mỹ).
  • Năm 2014: Trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu Richell (Nhật Bản) và Comotomo (Mỹ).
  • Năm 2015: Thành lập Công ty cổ phần Đầu tư thương mại SHC – đơn vị trực thuộc Phân Phối Ánh Dương. Mở rộng thị trường phân phối sang Lào và Campuchia.
  • Năm 2016: Phân phối độc quyền tại Việt Nam 2 thương hiệu Babymoov (Pháp) và Mother-K&K-Mom (Hàn Quốc) bởi SHC.
  • Năm 2018: Trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam thương hiệu NUK (Đức).

Hiện tại, Phân Phối Ánh Dương đã xây dựng hệ thống cung cấp rộng lớn, trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 1000 đại lý lớn nhỏ và các chuỗi siêu thị mẹ bé uy tín như: AEON, Bibomart, Shop trẻ thơ, Kidsplaza, Tuticare, SNB, Adayroi, Babyland & Toyland… Phân Phối Ánh Dương định hướng phát triển đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng nhiệt huyết nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

090 300 7799